Xưởng gia công kệ trang trí đẹp, giá rẻ tại hà nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Xưởng gia công kệ trang trí đẹp, giá rẻ tại hà nội

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0988.999.882

MS:Xưởng gia công kệ trang trí đẹp, giá rẻ tại hà nội

Giá: Liên hệ

Mô tả chi tiết

Xưởng gia công kệ trang trí đẹp, giá rẻ tại hà nội

- Hoàng Tùng chuyên thi công, sản xuất kệ trang trí bằng gỗ, khung kệ sắt, kệ gỗ nhựa, dùng để trang trí cho văn phòng, nhà ở, chung cư,... Chúng tôi cung cấp các mẫu kệ độc đáo và lạ mắt cho không gian sống đẹp và sinh động hơn.

- Hiện nay tại xưởng chúng tôi cung cấp 4 mẫu kệ trang trí, mỗi loại kệ có một công dụng và một cách thi công khác nhau. Dưới đây hãy cùng Quảng Cáo Hoàng Tùng tìm hiểu về những loại kệ hót nhất năm 2020 nhé !

- Kệ trang trí sắt:
  • Là mẫu kệ được làm bằng sắt hộp, hàn theo thiết kế. Sơn màu đen tĩnh điện chống ăn mòn của môi trường. Loại kệ này được dùng chủ yếu để cây cảnh trong nhà, làm cho ngôi nhà của bạn thân thiện với thiên nhiên. 
                       


- Kệ trang trí gỗ: 
  • Là loại kệ được dùng chủ yếu bằng vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ ván nhựa, gỗ MDF, HDF, chúng được gia công xử lý bề mặt và tạo hình. Sau đó chúng được sơn phủ lớp bóng PU chống cong vênh và ẩm mốc trong quá trình sử dụng. Phần lớn loại kệ trang trí này được trang trí trong phòng ngủ, xung quanh ti vi phòng khách nhằm tạo ra không gian sống sang trọng hơn.

                                    

                       


- Kệ trang trí mạ PVD :
  • Công nghệ mạ PVD là công nghệ mạ chất lượng và độ bền tốt nhất, Hoàng Tùng đã áp dụng công nghệ này vào việc gia công kệ trang trí dành cho khách hàng cao cấp, đòi hỏi sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Kệ trang trí mạ PVD được ứng dụng nhiều làm kệ để rượu, trưng bày sản phẩm cao cấp trong nhà.Từ khóa: kệ trang trí, kệ trang trí gỗ, kệ trang trí sắt, kệ trang trí mạ PVD, mẫu kệ trang trí đẹp,

Bình luận

Sản phẩm liên quan

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Biển chữ nổi gắn led
Biển ốp alu chữ nổi
biển quảng cáo đẹp

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3305257
Đang online: 5
0988.999.882
SMS:0988.999.882Fan Facebook: https://quangcaotamlon.com.vn/0988999882.htmlZalo: 0988.999.882